ronaldo

ronaldo เจ้าตัวได้รับการบาดเจ็บในเกมที่แข่งขันทีมชาติ

ronaldo สื่อรายงานว่า โรนัลโด้ ที่ได้รับบาดเจ็บในเกมทีมชาติ มีโอกาสได้พักน้อยมาก แต่แข้งโปรตุกีส วัย 34 ปี ไม่ได้ผ่อนคลายตัวเองแต่อย่างใด โรนัลโด้ เล่นโซเชียลก่อนหน้านี้ โพสต์วิดีโอตัวเองกำลังฟื้นตัวจากการว่ายน้ำ และอดีตเพื่อนร่วมทีม เอวรา กล่าวว่า นี่คือเหตุผลที่ฉันไม่ไปทานอาหารกลางวันของโรนัลโด้ อีกต่อไป

ในการแข่งขันฟุตบอลยุโรป รอบคัดเลือกระหว่างโปรตุเกสและเซอร์เบีย คริสเตียโน โรนัลโด้ เพิ่งลงเล่นเพียงครึ่งชั่วโมง และจบลงเร็วกว่ากำหนดเนื่องจากกล้ามเนื้อต้นขาตึง โรนัลโด้ตอบหลังเกมว่า ไม่กังวลเรื่องอาการบาดเจ็บ และจะกลับมาภายใน 1-2 สัปดาห์ หลังจากที่เจ้าหน้าที่ของยูเวนตุส ได้อัพเดทอาการบาดเจ็บของ ronaldo อย่างเป็นทางการแล้ว งอที่ต้นขาขวาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และสโมสรจะคอยสังเกตสถานการณ์ของเขาต่อไป เพื่อกำหนดวันเดินทางกลับ

ronaldo และเอวรา นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันไม่ไปทานอาหารเย็นที่บ้านของเขาอีกต่อไป

ronaldo อย่างไรก็ตาม เพื่อให้แน่ใจว่า จะสามารถไล่ตามรอบน็อคเอาท์แชมเปี้ยนส์ลีกรอบแรกกับอาแจ็กซ์ได้ โรนัลโด้ ยังคงเปิดตัวการรักษาแบบแอ็คทีฟ สตาร์โปรตุเกสยังใช้อุปกรณ์ของ NASA เพื่อฟื้นฟูร่างกาย อุปกรณ์ที่ออกแบบโดย NASA โรนัลโด้ซื้อเครื่องนี้ เมื่อตอนที่เขาเล่นให้กับเรอัลมาดริด และเขาสามารถปล่อยให้โรนัลโด้ฝึกฝน

โดยไม่มีแรงโน้มถ่วง AlterG เป็นลู่วิ่งที่มีพื้นที่จำกัด ซึ่งสามารถปรับความกดอากาศ เพื่อลดน้ำหนักของผู้คนได้ 80% การตรวจร่างกายอีกครั้งด้วยเครื่องนี้ สามารถเร่งเวลาพักฟื้นจากการบาดเจ็บ และสามารถฝึกได้โดยไม่ปล่อยให้ข้อต่อรับน้ำหนัก

นอกจากนี้ ronaldoยังเลือกรักษาสภาพร่างกายด้วยการว่ายน้ำและวิธีอื่นๆ โดยก่อนหน้านี้ โรนัลโด้ โพสต์วิดีโอของตัวเองว่ายในโซเชียลมีเดีย และจากวิดีโอ โรนัลโด้ดูเหมือนจะมีน้ำหนักมาก สิ่งนี้ไม่เพียงทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากชื่นชมชาวโปรตุเกสสำหรับความมีวินัยในตนเอง และความเป็นมืออาชีพ แต่ยังได้รับการร้องเรียนตลก จากอดีตเพื่อนร่วมทีม เอวราว่า นี่คือเหตุผลที่ฉันไม่ไปทานอาหารกลางวันของโรนัลโด้อีกต่อไป

เอฟร่าเคยบอกข่าวในสื่อว่า โรนัลโด้เคยเชิญเขาไปทานอาหารเย็นที่บ้าน แต่ระหว่างมื้ออาหาร เอวร่าพบว่ามีเพียงสลัด ไก่ต้ม และน้ำบนโต๊ะ หลังอาหารกลางวัน โรนัลโด้ดึงเขาไปซ้อมบอล ว่ายน้ำ จากนั้นไปที่จากุซซี่และซาวน่า ในท้ายที่สุด เอวร่ายังแนะนำเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ ว่าอย่าไปเยี่ยมronaldo เพราะนักเตะชาวโปรตุเกสคนนี้คือเครื่องฝึกซ้อม สามารถเข้ามาอ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติมได้ที่ arcadegame26.com เว็บข่าวกีฬาชั้นนำของไทย

แม้ว่าronaldoจะอายุ 34 ปี แต่เขายังคงเป็นนักเตะที่เล่นให้ยูเวนตุสนานที่สุดในฤดูกาลนี้ ต้องบอกว่านอกจากความฟิตของร่างกายที่สุดยอดแล้ว ไลฟ์สไตล์ที่มีวินัยในตนเอง และความเป็นมืออาชีพของสตาร์โปรตุเกสนั้นเข้มข้นมาก เกม เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่คุณยังคงสามารถรักษาสถานะที่ยอดเยี่ยมภายใต้จังหวะได้

สื่อรายงานว่า คริสเตียโน โรนัลโด และจอร์จิน่า แฟนสาวของเขามีความสัมพันธ์ที่มั่นคง ทั้งสองได้โต้ตอบกันหลายครั้งเพื่อเปิดเผยอาหารสุนัข ไม่กี่วันที่ผ่านมา คริสเตียโน โรนัลโด้ให้จอร์จิน่าจัดการเรื่องการปลูกผมมูลค่า 25 ล้านยูโร ศูนย์กลาง และข่าวล่าสุดจากสื่ออิตาลี ronaldo ตอนนี้สนุกกับชีวิตในตูรินมากๆ เขามีแผนที่จะเปิดร้านกาแฟขนมหวานในตูริน และชื่อนี้จะใช้ชื่อของเขาและแฟนสาวว่า CR7 & จอร์จินา โรดริเกซ ร้านกาแฟของว่างนี้จะถูกแฟนสาวดูแล

หลังจากที่ความสัมพันธ์ของ คริสเตียโน โรนัลโด้และจอร์จิน่า ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองก็มีเสถียรภาพมาก โรนัลโด้ยังเป็นแฟนลูกกตัญญูอีก 24 คน โรนัลโด้มักจะเลือกของขวัญให้จอร์จินาเป็นการส่วนตัวเสมอ และมักเชิญเพื่อนของจอร์จินา ไปที่สนามกีฬาเพื่อดูเกม ฤดูร้อนที่แล้ว ความรักที่ตกผลึกระหว่างronaldoกับจอร์จิน่า แฟนสาวของเขาเกิดขึ้นแล้ว ลูกสาวของพวกเขาชื่ออลาน่า นี่เป็นลูกคนเดียวของลูกทั้งสี่ของโรนัลโด้ที่ไม่ได้เกิดจากตัวแทน

ก่อนทำความรู้จักกับโรนัลโด้ จอร์จินาเคยเป็นมัคคุเทศก์ชอปปิ้ง ในห้างสรรพสินค้าหรูแห่งหนึ่ง หลังจากที่เรื่องรักๆ ใคร่ๆ กับโรนัลโดถูกเปิดเผย สถานที่ที่จอร์จินาทำงานก็ถูกปาปารัสซี่จับตามองและงานนี้ก็ทำไม่ได้ จอร์จินาจึงต้องลาออก ต่อมาจอร์จิน่าให้กำเนิดลูกสาวคนหนึ่ง แต่ยังเลี้ยงลูกอีกสามคนของronaldoด้วยดังนั้นจึงไม่มีเวลาทำงาน

โรนัลโดเพิ่งมอบเงินกว่า 25 ล้านยูโรให้กับจอร์จินา เพื่อดูแลศูนย์ปลูกผมในกรุงมาดริด แต่ศูนย์ปลูกผมแห่งนี้ cristiano ronaldo เป็นเพียงหนึ่งในพันธมิตรเท่านั้น จอร์จินาไม่จำเป็นต้องใส่ใจกับการผ่าตัดมากนัก มีรายงานว่า เพื่อให้จอร์จินาใช้เวลาในตูริน ronaldoยังตัดสินใจเปิดร้านกาแฟขนมหวานในตูริน โดยวางแผนจะใช้ชื่อร้านทั้งสองว่าCR7 & จอร์จินา โรดริเกซ เป็นชื่อร้าน

อันที่จริงมีภรรยาหรือแฟนดาราไม่กี่คนที่ทำธุรกิจ ตัวอย่างเช่น อันโตเนลลา ภรรยาของเมสซี่ ร่วมมือกันเปิดร้านรองเท้าสำหรับผู้หญิงสั่งทำพิเศษพวกเขาเชิญนักออกแบบชั้นนำจากอเมริกาใต้ให้ออกแบบรองเท้าหนัง ธุรกิจเป็นสิ่งที่ดี ขณะเดียวกัน สื่อเชื่อว่าการตัดสินใจของโรนัลโด้ในการเปิดร้านกาแฟขนมหวานในตูริน นอกจากจะต้องสละเวลาให้แฟนสาวแล้ว ยังแสดงให้เห็นว่า โรนัลโด้สนุกกับชีวิตในตูรินเป็นอย่างมากไ ม่ว่าจะในที่ทำงาน หรือในชีวิต ronaldo มีความสุขมาก

ronaldo

เข้าใจกัน เมสซี่ถูกถามถึง 5 บุคคลที่ดีที่สุดในโลก โดยที่ไม่รวม โรนัลโด้ 2020 ใน 5 รายชื่อ

โรนัลโด้ 2020 ถูกถามในการให้สัมภาษณ์ว่า เขาคิดว่าใครเก่งที่สุดในโลก อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเนื้อหาของบทสัมภาษณ์ถูกตีความผิดไปในระดับหนึ่ง สื่อหลายๆ ฉบับจึงเน้นย้ำบทสัมภาษณ์นี้ให้กลายเป็นว่า เมสซี่และ คริสเตียโน โรนัลโด้หวงแหนกัน อย่างไรก็ตาม หลังจากดูวิดีโอสัมภาษณ์นี้แล้ว เราจะพบว่า เมสซี่ ที่จริงแล้วฉันลืมronaldoคู่แข่งเก่าของเขา

ในการบรรยายกระบวนการทั้งหมดให้ชัดเจน เราต้องเข้าใจคำถามที่เจ้าบ้านถามเมสซี่ก่อนว่า เราทุกคนรู้ว่าคุณเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกในสายตาของคนอื่นๆ และคุณได้กล่าวว่า ข้อความดังกล่าวจะทำให้คุณ เขินนิดหน่อยเลยเอา เมสซี่ ออกไปชั่วคราว คิดว่าใครคือนักเตะที่ดีที่สุดในโลก

เมสซี่พูดชื่อไม่กี่ชื่อที่ทำให้เราคุ้นเคยรวมถึงเพื่อนสนิทของเขา อาเกวโร, ซัวเรซ, เนย์มาร์ และเอ็มบัปเป้ เอ็มบัปเป้ที่ฉายแววในฟุตบอลโลก นอกจากนี้ อาซาร์ยังถือว่า เมสซี่ เป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งสำหรับ ผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก อย่างไรก็ตาม หลังจากหยุดไปพักหนึ่ง เมสซี่ก็ยังไม่ได้เอ่ยชื่อคู่แข่งเก่าของเขาอย่าง cr7

ในเวลานี้เจ้าภาพอดยิ้มไม่ได้ และพยายามเตือนว่า คุณลืมผู้เล่นหมายเลข 7 หรือไม่ เมสซี่โต้ตอบในเวลานี้ และพูดชื่อโรนัลโดทันทีสองครั้ง และปรีชาญาณกล่าวว่า คริสเตียโน โรนัลโด้อยู่ที่ ระดับเดียวกับเขา หมายถึงเอาเมสซี่และronaldoออกไปด้วยกันแล้วประเมินว่าใครจะเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก

ยิ่งกว่านั้น เมสซี่ได้กล่าวว่า คำพูดของเขานั้นจริงใจ เขาแสดงความเคารพต่อ คริสเตียโน โรนัลโด้และยูเวนตุส และแสดงความเสียใจต่อการจากไปของคริสเตียโน ronaldo จากลาลีกา มันเป็นเรื่องดีที่มีโรนัลโด้ในลาลีกา ผมคิดถึงเขามาก แม้ว่าสำหรับฉัน การได้เห็นเขาคว้าถ้วยรางวัลมาแล้วครั้งแล้วครั้งเล่า เป็นเรื่องที่ทรมานยิ่งกว่า แต่ถ้าเขากลับมาได้ ฉันก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง ยูเวนตุสมีการแข่งขันมากขึ้นหลังจากมีโรนัลโด้ คุณรู้ว่าพวกเขาแข็งแกร่งพอแล้ว

ฉันต้องบอกว่า ถึงแม้เขาจะลืมพูดถึง โรนัลโด เพราะความผิดพลาด แต่ปฏิกิริยาที่สองของเมสซี่ก็เร็วมาก ประโยคของเขา เขาและฉันอยู่ด้วยกัน ทำให้พิธีกรรายการวิทยุปรบมือ ยิ่งกว่านั้น เราพบว่าเมื่ออายุมากขึ้น ความเห็นอกเห็นใจระหว่างเมสซี่และโรนัลโด้ก็ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าการถอดความบทสัมภาษณ์นี้จะเป็นเล็กน้อย แต่เรายังสามารถได้ยินความรู้สึกที่จริงใจต่อ ronaldo จากคำพูดของเมสซี่ มันคือการแข่งขันที่ดีต่อสุขภาพ ระหว่างพวกเขาทั้งสอง ให้พวกเราในฐานะแฟนไม่มีความเสียใจในเรื่องนี้ ชีวิต

ซีอีโออินเตอร์ ลั่น โรนัลโด้อำนวยความสะดวกในการย้ายทีม คือความสำเร็จ เขาสอนเยาวชนว่าอะไรคือแชมป์

มาร็อตต้า ซีอีโอของอินเตอร์มิลานเพิ่งยอมรับการสัมภาษณ์ เมื่อเข้าร่วมฟอรัมและพูดคุยเกี่ยวกับโรนัลโด ที่เข้าร่วมเซเรียอา และผลกระทบเชิงบวก ที่โรนัลโด้สามารถนำมาสู่คนหนุ่มสาว ฉันไม่ต้องการให้คำกล่าวของโรนัลโด้ผิด แต่จากมุมมองของการพัฒนาที่ยั่งยืน การย้ายตัวของโรนัลโด้ให้เสร็จสมบูรณ์นั้น ต้องใช้การคิดอย่างรอบคอบ ซีอีโอของอินเตอร์ มิลาน กล่าวปราศรัยในฟอรัมวันนี้ โดยพูดถึงมุมมองของเขาเกี่ยวกับโรนัลโด้

เมื่อเรา เสนอความเป็นไปได้ในการซื้อโรนัลโด้ให้อักเญลลี่ใช้เวลาสองสามวันในการวิเคราะห์และศึกษางบประมาณ ในที่สุด เราก็พาเขาไปที่เซเรีย อาได้สำเร็จ ซึ่งต้องใช้ความกล้าหาญและการมองการณ์ไกลเป็นพิเศษ เกี่ยวกับความแข็งแกร่งของโรนัลโด้ มาร็อตต้าไม่ตระหนี่กับคำชมของเขา โร นั ล โด้ เป็นแชมป์เปี้ยนที่ยอดเยี่ยม และเป็นผู้นำที่โดดเด่น เขาเป็นแบบอย่างให้กับทีมและสามารถถ่ายทอดความแข็งแกร่งให้กับทุกคนในทีม

เมื่อคนหนุ่มสาวฝึกซ้อมกับผู้เล่นระดับแชมป์ก็สามารถช่วยให้พวกเขากลายเป็นแชมป์ได้ จากการเติบโตอย่างรวดเร็วของคีน และ สปินาซโซลา ในช่วงที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่าพวกเขาได้รับประโยชน์มากมายจากการมีอยู่ของโรนัลโด้ ประโยชน์ที่ไม่เคยมีมาก่อนและเขารักษาทัศนคติในการทำงานที่ไม่ธรรมดาอยู่เสมอ