Die Roten

Die Roten กับการแข่งขันในรอบของลีกเยอรมัน ที่ผ่านมากับรอบที่ 21

Die Roten ในการแข่งขันลีกเยอรมัน ข่าวกีฬาเทนเซ็นต์ ในช่วงเช้าของวันที่ 10 กุมภาพันธ์ รอบที่ 21 ของลีกบุนเดสลีกา บาเยิร์นเอาชนะ ชาลเก้ 3-1 ที่บ้าน เลวานดอฟสกี้ผ่านการยิง นาบรีย์มีส่วนสนับสนุน RB Leipzig ในกรณีของดอร์ทมุนด์ที่เสมอกันในรอบนี้ บาเยิร์นออกจากรอบสุดท้าย และทำให้ช่องว่างในอันดับแคบลง

บาเยิร์นเพิ่งจบสตรีคที่ชนะ 7 เกม ในรอบที่แล้ว Die Roten และแพ้ในเดือนกุมภาพันธ์เป็นรอบแรก ในรอบเกือบ 6 ปี แต่ใดแล้วในการเผชิญหน้ากับชาลเก้ ในปีนี้ พวกเขามีเหตุผลที่จะจัดกลุ่มใหม่ ชาลเก้ 04 ไม่ได้อยู่ในสถานการณ์ที่ดีในปีนี้ พวกเขารั้งอันดับที่ 12 ในลีกก่อนรอบนี้เท่านั้น

ยิ่งไปกว่านั้น นันดาคิงไม่แพ้ที่บ้านมาตลอด 8 ปี บรูโนนำการเล่นของบาเยิร์น Die Roten เลวานใช้เกมรุกอันเป็นสัญลักษณ์ของเขาเป็นครั้งแรกเพื่อทำประตู จากนั้นใช้รูปแบบการเล่นเพื่อช่วยนาบรีย์ทำประตูติดต่อกัน แม้ว่าเขาเคยทำให้สโมสรฟุตบอลชัลเคอ 04 เสมอภาค

แต่เขาก็ยังป้องกันความพ่ายแพ้ของทีมไม่ได้ หลังจบปีนี้ บาเยิร์นไม่แพ้ชาลเก้มาเกือบ 17 เกมติดต่อกันในทุกรายการ และชนะ 8 เสมอ 2 จากเกมเหย้าเกือบ 10 เกม แคมเปญนี้ โยชัว คิมมิชนำไปสู่เหตุการณ์สำคัญในอาชีพบาเยิร์นของเขา Bayern – Augsburg เกมนี้เป็นเกมของลีกบุนเดสลีกาที่ 100 ที่เล่นโดยกองหลังชาวเยอรมันที่สวมเสื้อบาเยิร์น นับตั้งแต่เปิดตัวโยชัว คิมมิช

Die Roten  ได้พบชาลเก้ ในรอบสถิติที่ไร้พ่าย 17 เกม 

Die Roten

ได้มีส่วนร่วมในบุนเดสลีกา 22 ผู้ช่วยรองจากมูลเลอร์ในทีมในช่วงเวลาเดียวกันทำได้ถึง 36 แอสซิสต์ ณ จุดนี้ในรอบปัจจุบันดอร์ทมุนด์เก็บ 50 แต้ม นำบาเยิร์น 5 แต้มและขึ้นนำต่อไป ในประวัติศาสตร์บุนเดสลีกา มีเพียงชาลเก้ 04 ในปี 1971/72 เท่านั้น ที่ล้มเหลวในการคว้าแชมป์

หลังจากทำคะแนนได้มากกว่า 50 คะแนนใน 21 รอบ Bayern Munich ที่เป็นเหตุการณ์โดยบังเอิญของเขา เขานำบาเยิร์นอันดับ 2ด้วย 5 แต้ม หลังจากผ่านไป 21 รอบ เขาจะสามารถพลิกคำสั่งเมื่อสิ้นสุดปี หรือประวัติศาสตร์ซ้ำรอยได้หรือไม่ เป้าหมายที่โดดเด่นที่ช่วยเลวาน เป็นคนแรกใน 100 ประตูที่อลิอันซ์อารีน่า ข่าวกีฬาเทนเซ็นต์ Die Roten  ในช่วงเช้าของวันที่ 10 กุมภาพันธ์ บาเยิร์นเอาชนะชาลเก้ 3-1 ที่บ้าน ในรอบที่ 21 ของบุนเดสลีกา

เลวานดอฟสกี้ทำผลงานได้อย่างโดดเด่น ในการจ่ายบอลและสร้างคู่ต่อสู้ของตัวเอง โดยนำ 3 ประตู เพื่อช่วยให้ทีมได้คะแนน 3 แต้มได้ และยังสร้างสิ่งที่น่าจดจำของตัวเองอีกด้วย ความเสี่ยงของการเดิมพันเป้าหมายของบรูโน ไม่ได้หยุดเลวานจากการได้รับเป้าหมายในรอบนี้ การเล่นของโรนัลโดนั้นยอดเยี่ยมมาก จนทำให้เขาเหลือเวลาให้เลวานโดเน่ในการปรับตัว และสะสมกำลังของเขาด้วยการยิงประตูที่มีประสิทธิภาพ

นี่เป็นเอกลักษณ์ของเขากลับมาสู่ 2 อันดับของรายการ การทำประตูเป้าหมายนี้ ไม่เพียงแต่ช่วยให้บาเยิร์นทำคะแนนได้สูงกว่าอีกครั้ง และไม่เคยให้โอกาสกับชาลเก้เลยตั้งแต่นั้นมา แต่ยังมีความหมายพิเศษสำหรับเลวานดิช กองหน้าชาวโปแลนด์กลายเป็นคนแรกในประวัติศาสตร์ ที่ทำประตูได้ทั้งหมด 100 ประตู ที่อลิอันซ์อารีน่า ผู้เล่นได้คะแนนการเล่นที่ยอดเยี่ยม ไม่เพียงแต่ทำประตูได้สำเร็จ เลวานยังใช้วิธีเล่นช่วยนาบรีย์ทำประตูติดต่อกัน ในแคมเปญนี้

แถมยังยิงได้ 5 ช็อต สูงสุดในเกม และจ่าย 3 แอสซิสต์สูงสุดเป็นลำดับที่ 2  กับการยิงเพียง 3 ประตูช่วยให้บาเยิร์น Die Roten ลดช่องว่างเหลือ 5 แต้มในรอบนี้ การทำคะแนนสูงสุดเป็นอันดับ 2 ของเกมด้วย 8.2 คะแนน สำหรับกองหน้าชาวโปแลนด์ รองจากโรนัลโด 8.8 คะแนน ซึ่งทำสำเร็จและทำประตูสำคัญ 6 ประตู

กองหน้าของชาวโปแลนด์ ที่เป็นคำตอบที่ดีที่สุดของบาเยิร์น

บาเยิร์นยังกังวลว่า เลวานจะไม่คว้าแชมป์อลิอันซ์คนแรกใน 100 ประตู ข่าวกีฬาเทนเซ็นต์ วันที่ 10 กุมภาพันธ์ ในการแข่งขันบุนเดสลีการอบที่ 21 ที่เพิ่งจบลง บาเยิร์นเอาชนะชาลเก้ 3-1 ที่บ้าน

โดยตามหลังดอร์ทมุนด์อยู่ 5 แต้มชั่วคราว ซึ่งเป็นอันดับที่ 2 ในบุนเดสลีกา ในนาทีที่ 26 ของเกม เลวานยิงด้วยมือเดียว เป็นที่น่าสังเกตว่า นี่เป็นประตูที่ 100 ที่เขายิงที่บาเยิร์นด้วย

ในนาทีที่ 26 ของเกมเลวาน ได้รับบอลจากโรนัลโดที่หน้าเขตโทษ หลังจากที่เขายิงลูกเดียว เขายิงด้วยเท้าขวาและขึ้นนำทีมDie Rotenเป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า เป้าหมายนี้เป็นประตูที่ 100 ของเลวานในอลิอันซ์อารีน่า และเขาก็เป็นผู้เล่นที่ทำประตูได้มากที่สุดที่นี่ bayern munich 2019/20 นับตั้งแต่เปิดอลิอันซ์อารีน่าในปี 2548 จาก 3 ประตู ที่บาเยิร์นทำได้ในเกมนี้ ล้วนแต่เกี่ยวข้องกับเลวาน

ประตูแรกคือ ประตูของเขาเองสำหรับผู้เล่นชาลเก้ 4 และประตูที่ 3 คือการช่วยเหลือของเลวาน เพื่อช่วยเพื่อนร่วมทีมและนาบรีทำประตูได้ เลวานย้ายจากพอซนัน ในลีกโปแลนด์มาที่ดอร์ทมุนด์ ในฤดูร้อนปี 2010 ด้วยค่าตัว 4.75 ล้านยูโร ในอีก 4 ปีต่อมา เขาได้ตั้งหลักในบุนเดสลีกาอย่างรวดเร็ว

ในช่วงฤดูร้อนปี 2014 โปแลนด์แวนการ์ดที่ร่วมกับบาเยิร์น เลวานพึ่งพาและร่วมบุนเดิสลีกา ตั้งแต่เข้าร่วมบุนเดิสลีกา Die Roten เขาได้รับรางวัลผู้ทำประตูสูงสุดของบุนเดสลีกา 3 ครั้ง ในปี 2013-2014 เขาทำได้ทั้งหมด 20 ประตู ปี 2015-2016 เขาทำได้ถึง 30

ประตูและปี 2017-2018 ทำได้ 29 ประตู ต่อไปปาฏิหาริย์ 5 ประตูใน 9 นาที ในเวลาเดียวกัน เขาได้แชมป์บุนเดสลีกา 6 สมัย เยอรมันคัพ 2 สมัย และเยอรมันซูเปอร์คัพ 4 สมัย การพลิกกลับเพื่อชนะนั้นยากที่จะซ่อนช่องโหว่ แนวรับที่อ่อนแอนั้นยากที่จะหยุดการบุกสำหรับบาเยิร์นมันจะเป็นเกมที่โหดร้าย หรือไม่ข่าวกีฬาเทนเซ็นต์เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ในรอบที่ 22 ของบุนเดสลีกา

บาเยิร์นมิวนิคทำแต้มได้ 3 แต้มในการนำเอาเอาก์สบวร์ก 3-2 แต้ม และช่องว่างระหว่างผู้นำดอร์ทมุนด์ก็ลดลงเหลือ 2 แต้มชั่วคราว Bundesliga ในเกมDie Rotenเกรตซ์กาโชคไม่ดีที่ทำประตูตัวเองใน 14 วินาทีแรกของเกม นี่เป็นครั้งแรกในบุนเดสลีกาในรอบ 40 ปี

เขาทำประตูให้ตัวเองได้ภายใน 1 นาทีของการเปิด คิงสลีย์คูมันนำเล่นด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพอย่างยิ่ง ไม่เพียงแต่ยิง 2 ครั้งเพื่อช่วยให้บาเยิร์นตีเสมอ ก่อนสิ้นสุดครึ่งแรก Die Roten  แต่ยังช่วยอลาบาในครึ่งหลังด้วย หลังเริ่มเกม แทคติกของเอาก์สบวร์กก็ชัดเจนมาก ซึ่งก็คือการใช้ประโยชน์จากการตั้งหลักที่ไม่มั่นคง ของบาเยิร์น ในการเริ่มเกม ในเวลาเพียง 14 วินาทีของการเปิดสนาม

เอาก์สบวร์กเดินตรงไปทางซ้ายของเซกิมิชทางซ้าย และฟิลิปเป้แม็กซ์กัปตันทีมเอาก์สบวร์ก ซึ่งถูกแทรกด้วยความเร็วสูง ได้ผ่านไปยังบริเวณเขตโทษเล็กๆ ที่บ้านเอาก์สบวร์กนำ 1-0 เป้าหมายนี้ เอาชนะนอยเออร์ซึ่งเพิ่งกลับมาจากอาการบาดเจ็บได้โดยตรง และโควัชที่อยู่ข้างสนามก็ตื่นตระหนกเช่นกัน แม้ว่าโยชัว คิมมิชจะผูกคูมันไว้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้คะแนนเท่ากัน

แต่กลยุทธ์ของเอาก์สบวร์กในการที่จะเล่นข้างหลังฟูลแบ็คนั้น ได้ผลอย่างรวดเร็ว นาทีที่ 23 เจ้าบ้านจัดเกมรุก หลังจากส่งธรรมดา เขาก็จัดการโยชัว คิมมิช จากทางซ้ายอีกครั้ง Die Roten  หลังจากที่แม็กซ์ได้บอล เขาก็ผ่านบอลต่ำไปยังเขตโทษ Bayern Munich 2020 สูตรทำคะแนนแซงอีกครั้ง เมื่อรวมกับแอสซิสต์ในเกมนี้ คิมมิชก็ทำสำเร็จ 10 แอสซิสต์ในลีกปีนี้ และรั้งอันดับ 1ในซานโช

แต่ประตูทั้ง 2 ของเอาก์สบวร์ก ถูกปล่อยจากปีกขวาที่คิมมิชปกป้องไว้ และปีกขวาของบาเยิร์นก็ค่อนข้างจะทำลายศัตรูได้ แต่การวิเคราะห์ทั้ง 2 ประตูที่เสียไปอย่างถี่ถ้วน ปัญหาที่แท้จริงไม่ได้อยู่ที่โยชัว คิมมิชทั้งหมด Die Rotenแต่มาจากการเสียกองกลาง มิดฟิลด์บาเยิร์นที่รับคนแรกไม่ได้สกัดบอลในครั้งแรก ทำให้คิมมิชถูกโจมตีข้างหลังเขา หลังจากที่แม็กซ์ส่งบอลย้อนกลับไปยังเขตโทษเล็กๆ

ตำแหน่งป้องกันที่ก็ดูวุ่นวายและสายตาของเกรตซ์กาถูกบัง เมื่อผ่านของเอาก์สบวร์กพุ่งเข้าใส่เขา และพุ่งเข้าหาเป้าหมาย เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าลูกบอลอยู่ที่ไหน Die Rotenเสียประตูที่ 2 แม็กซ์ส่งบอลเข้าเขตโทษจากทางซ้าย และผู้เล่น 2 คนจากกลางเอาก์สบวร์กตามไป

ณ เวลานี้น่าจะฟื้นจากแดนกลางป้องกันเขตโทษ โอกาสที่จะสงบลง ในปีนี้ ทีมงานและการปรับแท็คติกของโควัชเข้มงวดมาก ฮาร์วีย์มาร์ติเนซที่มีความสามารถในการสกัดกั้นที่ยอดเยี่ยม bayern munich 2020/21 ในตำแหน่งกองกลางไม่สามารถใช้ซ้ำได้ และลงเล่นเพียง 786 นาทีในปีนี้

แม้ว่าการเล่นของติอาโก้ จะมีพลังอำนาจทุกอย่างแต่ภูมิหลังในการป้องกันของเขานั้น ยังห่างไกลจากบทบาทของฮาร์วีย์มาร์ติเนซ Die Rotenความอ่อนแอของนักเตะทำให้แนวรับของบาเยิร์นเปราะบางมาก แม้แต่ชาวเน็ตก็อดไม่ได้ที่จะถามว่า ทำไมไม่ไปมาร์ติเนซ

บาเยิร์นจะเดินทางไปแอนฟิลด์เพื่อท้าทายลิเวอร์พูลในแชมเปียนส์ลีก 1/8 ในรอบชิงของสัปดาห์หน้า เมื่อเทียบกับฟอร์มอันน่าทึ่งของคูมัน การเผชิญหน้ากับทีมที่แย่ที่สุดในลีกที่มีช่องโหว่มากมาย ในแนวรับนั้นคุ้มค่ากว่าที่จะไตร่ตรอง

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ ARCADEGAME26.COM คลิ๊ก